Giới thiệu

Giới thiệu Vietgiftmart

Tặng quà, là một trong những nét văn hoá phổ biến và lâu đời của nhân loại. Thông qua những món quà, người tặng muốn gửi gắm tới người nhận sự yêu mến, quý trọng, biết ơn và thiện chí của mình. Tặng quà, giúp chia sẻ và gắn kết yêu thương giữa người với người, tạo ra những giá trị nhân văn và tốt đẹp cho xã hội.

Vietgiftmart là nơi hội tụ và cung cấp những món quà tặng tinh hoa của Việt Nam cho cả thị trường trong nước và quốc tế với hàng ngàn sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo và đặc sản vùng miền chất lượng cao được gia công, chế tác bởi các Nghệ nhân nổi tiếng và những Thương hiệu hàng đầu của Việt Nam.

Là thành viên của Hiệp hội Làng nghề Việt Nam,Vietgiftmart đang liên kết và hợp tác chặt chẽ với các Nghệ nhân tài hoa và tâm huyết nhất để tạo ra những sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo và độc đáo, nhằm đáp ứng nhu cầu quà tặng cũng như nhu cầu về trang trí, trưng bày cho mục đích mỹ thuật, phong thuỷ và tâm linh của người Việt trong và ngoài nước.

Ngoài các sản phẩm đáp ứng nhu cầu biếu, tặng của các cá nhân và tổ chức, Vietgiftmart còn cung cấp các sản phẩm trang trí, trưng bày cho các resort, khách sạn, văn phòng, căn hộ, biệt thự và các cơ sở Tôn giáo, Tâm linh trong và ngoài nước.

Ra đời, ngoài mục đích kinh doanh,Vietgiftmart còn mang trên mình sứ mệnh gìn giữ, bảo tồn và phát huy những giá trị văn hoá truyền thống Việt, tìm kiếm đầu ra cho các sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam để cùng với các thương hiệu Việt phát triển bền vững.

VIETGIFTMART HỘI TỤ TINH HOA VIỆT