Khăn lụa tơ tằm vẽ tay – Hạnh phúc giản đơn từ hội họa

HẠNH PHÚC GIẢN ĐƠN TỪ HỘI HỌA

Hình ảnh là ngôn ngữ mẹ đẻ của trí tưởng tượng, tiền đề cho sự kết hợp hội họa và cuốc sống. Đây là lý do tại sao hầu như không có ai mơ bằng văn bản. Tạo ra hình ảnh không chỉ là một nghệ thuật, mà còn là một hình thức liên lạc trực quan phong phú và phức tạp, ngang hàng ngôn ngữ viết. Cách cơ bản nhất để tạo ra một hình ảnh là vẽ.
Thiên nhiên, hoa cỏ, hay phố phường là những khoảnh khắc bình yên của cuộc sống. Nó luôn khiến người xem ngập tràn cảm xúc tích cực, luôn nhìn thấy một tương lai tươi sáng, luôn tìm được điều tốt đẹp giữa đời thường, là những khoảnh khắc bình yên cho tâm hồn. Sau những giờ làm việc bon chen của sự sống, ngắm tranh vẽ cũng như ta ngoái đầu nhìn lại cuộc sống quang ta, nhừng điều đẹp đẽ mà ta đã lỡ bỏ vì những xô bồ của cuộc sống. Một phút rũ bỏ, một phút thả lỏng và nuôi dưỡng tâm hồn.

Khăn vẽ tay – Lụa Nha Xá
Đó là lý do vì sao tranh là một món quà tặng luôn được yêu thích. Gía trị của chúng không chỉ là vất chất, thứ lơn lao hơn cả là về giá trị tinh thần.
Nhưng hành động vẽ gần gũi với việc giải một phương trình toán học hơn là chụp một bức ảnh. Hội họa là một cách tích cực để tham gia vào thực tế, để quan sát, phân tích và ghi lại những hình ảnh trước mắt, cộng thêm một chút tưởng tượng, sự gắn bó giữa hội họa và cuộc sống là như thế.

Khăn vẽ tay – Lụa Nha Xá

Khăn lụa tơ tằm vẽ tay

Thay vì ngắm tranh trên giấy thì giờ người ta đã có thể vẽ trên nhiều chất liệu khác nhau. Vải là một thứ như thế. Tranh chỉ treo một chỗ, nhưng nếu vẽ trên những phụ kiện thời trang thì ta có thể mang đi khắp nơi. Nhẹ nhành và tươi tắn pha trộn thêm chút thoáng hương bình di của thường nhật.

 

VIETGIFTMART hân hạnh là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp tới quý khách dòng sản phẩm khăn lụa vẽ tay cao cấp với đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ.

Tầng 2, số 44 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, HN.

 https://vietgiftmart.com

 info@vietgiftmart.com

 024 3833 0022

 Hotline: 034 833 0022 – 0982 642 683

VIETGIFTMART – HỘI TỤ TINH HOA VIỆT

Xem thêm

034 833 0022