LỘC 2020 – HỘI TỤ TINH HOA VIỆT

Tết đến xuân về, mỗi năm hoa đào lại nở, hoa mai vàng tỏa sắc khắp bốn phương. Năm nào cũng vậy, tết là dịp để mọi người quây quần bên gia đình, bên người thân, trao cho nhau cái tình và những món quà ý nghĩa. Mong ước năm mới đủ đầy và hạnh phúc, nhưng để tìm một món quà ý nghĩa và đậm nét văn hóa Việt thì không dễ.

Mang trên mình sứ mệnh bảo tồn và phát triển văn hoá truyền thống Việt, VIETGIFTMART đã trải qua hành trình dài tìm kiếm, hội tụ tinh hoa của khắp nơi trên dải đất hình chữ S xinh đẹp, giới thiệu tới khách hàng và đối tác bộ sưu tập Quà Tết cao cấp: LỘC 2020!

Trong hành trình xây dựng thương hiệu quà tặng cao cấp số 1 về sản phẩm thủ công của Việt Nam, chúng tôi nâng niu tinh hoa mọi miền Tổ quốc bằng sự THÀNH TÂM.

Quà Tết Canh Tý LỘC 2020 tượng trưng cho những gì mới được hình thành, những ước vọng xán lạn đang ở phía trước được chắt lọc từ ba miền đất nước. Mong rằng, vào giây phút giao thừa thiêng liêng bên gia đình, Hộp quà Tết LỘC 2020 sẽ thay lời muốn nói, thắp lên những hi vọng bất tận trong mỗi chúng ta về tương lai rực rỡ.

Xin kể về câu chuyện nghìn xưa đã truyền cảm hứng tạo nên tinh hoa cho bộ sưu tập LỘC 2020 từ VIETGIFTMART...

Ý NGHĨA HỘP QUÀ TẾT LỘC 2020

Thủa dựng nước, khắp nơi còn hồng hoang, Hùng Vương triệu gọi các con, dặn đi trấn cứ các nơi trọng yếu của đất nước. Các con vua bấy giờ bịn rịn, quyến luyến mẹ cha, không nỡ chia tay.

Hùng Vương liền nghĩ ra một cách, chọn ngày lành tháng tốt đầu xuân, chuẩn bị sẵn những cành lộc buổi sớm mai, làm Lễ tế trên đỉnh Nghĩa Lĩnh, cầu xin trời đất phù hộ cho mưa thuận gió hòa, ban phúc chúng sinh.

Vua trao cho mỗi người con một cành Lộc. Dặn các con mang đi các phương, răn dạy dân cách làm ăn, kiếm sống. Nếu gặp điều không may, hãy mang cành lộc còn đượm sương sớm ra mà vẩy lên trời thì thú dữ, tà ma sẽ tự tránh xa. Nhận được Lộc, tất cả con vua quỳ lạy cha mẹ, chia nhau đi trấn giữ các miền và giúp đỡ muôn dân.

Từ đó tới nay, trải qua hàng nghìn năm thăng trầm nhưng dân chúng nước Đại Lang năm xưa vẫn giữ được nét đẹp truyền thống Trao Lộc Đón Xuân.

Cái gốc của tục trao lộc trong tích xưa nằm ở câu chuyện nhân quả: “Muốn thụ lộc thì phải gieo mầm, làm nhiều điều tốt lành ắt có ngày hái lộc”. Điều quan trọng nhất trong món quà xuân của vua nằm ở việc, chỉ những người xứng đáng mới được trao cho Lộc, chứ không phải ngắt bẻ từ hư không mà có. Chính từ Lộc vua ban ấy, họ có sứ mệnh truyền đi sự CÁT TƯỜNG, AN KHANG và THỊNH VƯỢNG đến với muôn người khác.

VIETGIFTMART hiểu rằng, Lộc là thành quả tươi mới ngày xuân, là sự đền đáp xứng đáng của công lao, trí tuệ sáng tạo và sức lao động của bạn sau một năm vất vả cống hiến, là chồi non, là những điều tinh túy, giàu sức sống đại diện cho tương lai xán lạn, trọn vẹn và đủ đầy.

HỘP QUÀ TẾT TRUYỀN THỐNG ĐỘC ĐÁO

Bộ sưu tập quà Tết sang trọng, ý nghĩa LỘC 2020 được tạo nên bởi ba set sản phẩm kế thừa tinh hoa truyền thống, hội tụ sản vật trên 3 miền của Tổ quốc, như trồi non ngắt về trao tay người trân, quý.

  • Hộp quà TẾT LỘC CÁT TƯỜNG – Tượng trưng mang ý nghĩa may mắn, phước lành.
  • Hộp quà TẾT LỘC AN KHANG – Tượng trưng mang ý nghĩa bình yên, mạnh khỏe.
  • Hộp quà TẾT LỘC THỊNH VƯỢNG – Tượng trưng mang ý nghĩa trù phú, phát triển.

QUÀ TẾT Ý NGHĨA LỘC CÁT TƯỜNG

Mở đầu Bộ sưu tập quà tết LỘC 2020 của VIETGIFTMART là LỘC CÁT TƯỜNG – thay lời chúc phước lành, may mắn đến người nhận.

Trong nghĩa Hán – Việt, “Cát” nghĩa là tốt lành, “Tường” nghĩa là điều may mắn. Cát Tường dùng để nói đến sự hạnh phúc.

Hộp quà Tết ý nghĩa LỘC CÁT TƯỜNG bao gồm sản phẩm Chocolate tươi ngon nhất thế giới sản xuất tại Việt Nam Maison Marou, kết hợp cùng loại đồ uống độc đáo để khách hàng tùy chọn thưởng thức là Rượu vang Chateau Dalat Reserve Cabernet Sauvignon – sản phẩm rượu vang được đồng hành trong Hội nghị Thượng đỉnh APEC tổ chức năm 2017 và Bạch trà Tây Côn Lĩnh – loại trà ngon nhất Việt Nam hiện nay, được coi là chúa tể các loại trà.

QUÀ TẾT ĐỘC ĐÁO LỘC AN KHANG

Một phần quan trọng của hạnh phúc bên sự an bình may mắn chính là sức khỏe. Hộp quà Tết LỘC AN KHANG – biểu trưng cho ý chí kiên cường, vượt qua mọi khó khăn, là lời chúc tiếp theo VIETGIFTMART gửi tới khách hàng.

Hộp quà Tết Lộc An Khang bao gồm sản phẩm Chocolate tươi ngon nhất thế giới sản xuất tại Việt Nam Maison Marou, kết hợp cùng hai loại đồ uống độc đáo để khách hàng tùy chọn thưởng thức là Rượu vang Chateau Dalat Reserve Cabernet Sauvignon – sản phẩm rượu vang được đồng hành trong Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2017 và Bạch trà Tây Côn Lĩnh – loại trà ngon nhất Việt Nam hiện nay, được coi là chúa tể các loại trà. Ngoài ra, còn có loại hạt điều ngon hảo hạng nhất của Minh Khoa – Bình Dương và Mứt quất hồng bì Hưng Yên.

QUÀ TẾT CAO CẤP LỘC THỊNH VƯỢNG

Khi tâm, thân đã trọn vẹn, sự ấm no hạnh phúc dài lâu là lời chúc viên mãn gửi tới quý khách. Bộ sưu tập quà Tết cao cấp nhất LỘC THỊNH VƯỢNG – là Lộc mang ý nghĩa trù phú, phát triển.

Hộp quà Tết Lộc Thịnh Vượng bao gồm sản phẩm chocolate tươi ngon nhất thế giới sản xuất tại Việt Nam Maison Marou, kết hợp cùng hai loại đồ uống độc đáo để khách hàng tùy chọn thưởng thức là Rượu vang Chateau Dalat Reserve Cabernet Sauvignon – sản phẩm rượu vang được đồng hành trong Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2017 và Bạch trà Tây Côn Lĩnh – loại trà ngon nhất Việt Nam hiện nay, được coi là chúa tể các loại trà.

Đặc biệt, set quà Tết LỘC THỊNH VƯỢNG được sắp xếp đẹp mắt, đựng trong hộp sơn mài cao cấp, càng làm tôn lên giá trị tặng phẩm.

Bằng tình yêu đối với sản phẩm truyền thống, Bộ sưu tập quà tết LỘC 2020 của VIETGIFTMART như lời giới thiệu tới khách hàng thưởng lãm vẻ đẹp sản vật từ thiên nhiên, thưởng thức những món đặc sản của quê hương, thấm đượm mùi đất đai và đắm mình trong cõi yên bình mộc mạc. Tin rằng những set quà Tết độc nhất vô nhị này sẽ cùng quý khách đón một năm mới AN KHANG, CÁT TƯỜNG VÀ THỊNH VƯỢNG!

Sản phẩm Hộp Quà Tết Lộc 2020

2.500.000 VNĐ
1.450.000 VNĐ
1.750.000 VNĐ

Mời bạn xem thêm các sản phẩm Hộp Quà Tết Lộc 2020: ==> https://vietgiftmart.com/qua-tet