Quà tết

Showing all 3 results

LỘC 2020 – HỘI TỤ TINH HOA VIỆT

Xuân về, đào đỏ, mai vàng

Bánh chưng, bánh tét, rộn ràng khắp nơi

Đồng bào miền ngược, miền xuôi

Hân hoan, rạng rỡ nụ cười Việt Nam

Tết là quãng thời gian đặc biệt quan trọng đối với mỗi người, Tết càng trở nên đặc biệt hơn đối với VIETGIFTMART, thương hiệu mang trên mình sứ mệnh bảo tồn bản sắc văn hoá truyền thống Việt Nam.

Trong văn hoá Việt, tặng quà được coi là một nét văn hoá độc đáo và lâu đời, trong đó quà tết là món quà quan trọng và phổ biến nhất, quà tết đặc biệt có ý nghĩa về mặt tâm linh và giá trị tinh thần.

Quá trình Việt Nam hội nhập mang lại nhiều lợi ích về mặt kinh tế cho đất nước nhưng cũng làm mai một dần những giá trị truyền thống tốt đẹp của chúng ta. Một thời gian dài, người Việt trở nên “Sính ngoại” trong hầu hết các nhu cầu từ văn hoá, nghệ thuật, giải trí đến mua sắm thậm chí là cả… hôn nhân.

Nhận thức được những ảnh hưởng tiêu cực của vấn đề này, VIETGIFTMART là một trong những thương hiệu đi đầu trong phong trào “Hướng nội” với quyết tâm chinh phục đồng bào bằng những sản phẩm Việt chất lượng cao. Là một thành viên của Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, là nơi kết nối các nghệ nhân, các thương hiệu uy tín hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ và đặc sản các vùng miền – VIETGIFTMART đang từng bước khẳng định thương hiệu và hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu quà tặng Việt cao cấp hàng đầu của Việt Nam vào năm 2021.

Tết năm nay, VIETGIFTMART hân hoan giới thiệu tới đồng bào mình Bộ sưu tập quà tết LỘC 2020 với những sản phẩm tinh hoa ba miền được lựa chọn một cách kỹ càng và tinh tế. LỘC 2020 bao gồm ba loại LỘC với các sản phẩm và mức giá khác nhau nhưng tương đồng về đẳng cấp và chất lượng:

🎁 LỘC CÁT TƯỜNG với ý nghĩa tốt lành, may mắn

🎁 LỘC AN KHANG với ý nghĩa hạnh phúc, bình an

🎁 LỘC THỊNH VƯỢNG với ý nghĩa giàu sang, sung túc

LỘC 2020 là món quà mang đầy ý nghĩa mà người tặng dành cho người nhận, cũng như con cháu dâng cho Tổ tiên, Ông bà trên mâm lễ trong dịp tết Canh Tý 2020 này.

LỘC 2020 cũng thay cho lời chúc của VIETGIFTMART đến tất cả đồng bào trên mọi miền đất nước cũng như kiều bào ta ở nước ngoài, một năm mới CÁT TƯỜNG – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

1.750.000 VNĐ
1.450.000 VNĐ
2.500.000 VNĐ